Sunday, March 27, 2016

Tôi thích website của đối thủ, load nhanh và đơn giản

Xin chào các bạn, tôi có một đối thủ không đội trời chung ấy là cung cấp dịch vụ như công ty của chúng tôi, tuy nhiên tôi rất thích website của các bạn ý, website đơn giản, tiện lợi và load rất nhanh chóng !

Trên thực tế, người ta đã đong đếm rằng cứ 1 giây load tiếp theo là sẽ có thể mất 1000 khách hàng tiềm năng, và trong trường hợp website load lâu quá, từ khóa sẽ bị tụt xuống, Google không thích giới thiệu các website có trải nghiệm người dùng thấp quá !

Tôi cũng đã đề xuất cải tiến cho bên kĩ thuật, các anh ấy đã giải quyết được vấn đề của website chúng tôi, tuy nhiên tôi vẫn ưng website của đối thủ hơn, bố cục rõ ràng, đơn giản và tiện lợi, chưa kể chúng còn hiển thị tốt trên mọi màn hình !

Trong một bài viết của Chị Linh, chị ấy đã nói tới việc tăng trải nghiệm của người dùng bằng cách tăng tốc độ website, cài cache, thật tuyệt vời sau khi website của chúng tôi cài cache cũng chạy cực nhanh chóng và load trong vòng 3 giây, như thế mới là website chứ !

Trong trường hợp website của các bạn quá nhằng nhịt, load chậm, hãy cải tiến ngay lập tức đi kẻo từ khóa xuống hết đấy !

Các bạn có thể tham khảo thêm hàng ngàn thủ thuật tăng tốc website trên blog cá nhân của Jam Việt nữa !

Chúc các bạn thành công !